Sửa chữa hệ thống điện

Sửa chữa hệ thống điện
Sửa chữa hệ thống điện

Sửa chữa hệ thống điện

MÔ TẢ NGẮN:

Sửa chữa điện tại nhà, thay mới thiết bị điện đã cũ, cháy nổ hoặc hư hỏng
+ Đồng hồ, bảng cấm điện, công tắc, lấp đặt hệ thống dây điện, cầu chì..
+ Hệ thống chống giật
+ Sửa chữa tất cả các thiết bị liên quan về điện khác
+ LH: 0915.681.146 Tú

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Lắp đặt hệ thống bảo vệ đường điện 

Lắp đặt các đường ống bảo vệ: cho phần dây cáp điện âm tường, đường ống ngầm chạy dưới lòng đất, máng cáp trunking, thang cáp (tray cable, ladder cable…), các ống điện nổi…

Lắp đặt cáp điện: trực tiếp vào hệ thống đường ống nói trên.

Lắp đặt tủ điện, bảng điện: thường là tủ điện, bảng điện tổng dẫn vào từng tầng và từng phòng.

Lắp đặt các thiết bị điện: các loại thiết bị điện và máy móc dùng điện như công tắc đèn, ổ cắm điện, các vật dụng điện tử như tivi, tủ lạnh, máy giặt, hệ thống đèn chiều sáng…

Thực hiện công tác đấu nối: kiểm tra, nghiệm thu các mối nối, đấu nối điện, thử nghiệm và kiểm tra khả năng vận hành.

 

Lắp đặt cáp điện

Tiến hành lắp đặt cáp điện sau khi hoàn thành bước lặp đặt hệ thống ống và hộp nổi. Công đoạn này rất quan trọng sẽ do đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao đảm bảo hệ thống được lắp đặt đơn giản và dễ dàng thay thế, sửa chữa.

Thực hiện tiêu chuẩn nối dây tại đầu cáp nối, hộp ổ cắm, hộp máng đèn, hộp công tắc: đảm bảo không nối dây trong ống, hạn chế tối đa sự cố chập mỗi nối.

Đảm bảo các dây và mối nối được cách điện toàn hệ thống, đạt yêu cầu điện trở cách điện (dựa vào căn cứ TCVN).

 

Lắp đặt tủ điện, bảng điện

Công tác lắp đặt tủ điện và bảng điện phải được phối hợp với công tác xây dựng, vì chúng ta sẽ xác định được vị trí tắc kê để lắp tủ và vị trí các thanh sắt.

Tiến hành thời điểm lắp đặt tủ sau khi hoàn thành lớp sơn nước một.

Dây tiếp đất: được rải từ vị trí đặt tủ phân phối đến cọc tiếp đất. Sau khi san lấp xong nền, sẽ lắp hệ thông cọc tiếp đất, đảm bảo đáp ứng các số đo điện trở theo quy định trong thiết kế và quy phạm.

Dùng đầu cốt cáp để đấu nối: Được thực hiện ngay sau khi tủ và bảng điện được đưa vào vị trí đấu nối giữa dây tiếp đất và thanh cái tiếp đất

 


Lắp đặt các thiết bị điện

Ap-to-mat, dây điện, công tắc

Thiết bị công tắc, ổ cắm, chiếu sáng

Hệ thống thiết bị điện và dây dẫn: lắp đặt đúng cách, đúng quy định, tuân thủ quy trình kiểm tra thường xuyên, đối chiếu với bản vẽ thiết kế để đáp ứng và phối hợp tiến độ công trình xây dựng.

Tiến hành thực hiện thử xông điện, hoạt động của hệ thống: sau khi được lắp đặt các thiết bị điện đầy đủ. Nếu chưa đạt yêu cầu, kiểm tra và sửa đổi trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

 

Thực hiện các công tác đấu nối, kiểm tra

Công đoạn đấu nối, kiểm tra và nghiệm thu được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật tay nghề có trình độ cao.

Bấm đầu cốt các đầu ruột cáp sau đó tiến hành lắp đặt vào điểm nối của thiết bị (trừ trường hợp kết cấu của điểm nối tại thiết bị có công suất nhỏ)

Kiểm tra cẩn thận sơ đồ đấu nối trước khi thực hiện đấu nối, hiệu điện thế sử dụng của các thiết bị được mô tả trên tem nhãn hoặc trong catalogue.

Gắn mã số cho thiết bị hộp nổi, quạt, máy lạnh, trụ đèn, cần đèn, đèn chiếu sáng,.. giúp công tác kiểm tra và bảo trì sau này được thuận lợi, dễ dàng.

 

 

Sản phẩm khác
0909965425